Giới thiệu siêu thị mini DAILY CARE
Được thành lập vào ngày 20 tháng 11 năm 2010 thuộc vốn chủ sở hữu của CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU NHẬT VY.

DAILY CARE là mô hình siêu thị bán lẻ theo cung cách mua sắm tự chọn với diện tích mặt bằng tương đương 400m2 được khai thác ở tầng trệt và lầu 1 tọa lạc tại số 333-335 đường số 7, phường Bình Trị Đông B thuộc khu dân cư An Lạc , quận Bình Tân . Các quầy kệ được trưng bày theo nhóm sản phẩm chức năng như : CHĂM SÓC TÓC, CHĂM SÓC DA, ĐỒ ĂN , THỨC UỐNG , VĂN PHÒNG PHẨM , QUÀ LƯU NIỆM... mang tính chuyên nghiệp sẽ tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến mua sắm.

Ngoài những mặt hàng bán lẻ trong siêu thị, DAILY CARE còn là nhà phân phối những sản phẩm chăm sóc da mang nhãn hàng riêng được gia công trực tiếp từ Hong Kong và Trung Quốc . Các sản phẩm tiện dụng như ly giấy, đĩa giấy , khăn giấy, hộp đựng thức ăn làm từ giấy hoặc sợi thiên nhiên(không từ gỗ) có thể đựng nước nóng với nhiệt độ tối đa 100oC, những thức ăn chiên dầu với nhiệt độ 150oC, , an toàn khi để vào lò vi sóng, rất thân thiện với môi trường bởi khả năng tự phân hủy 100% sau 31 ngày được chúng tôi đặt hàng sản xuất ở Thái Lan.
Chương trình THẺ VIP DAILY CARE đã được phát hành 100 thẻ nhân dịp khai trương vào 22/01/2011 với những ưu đãi chiết khấu đặc biệt , chương trình tích lũy điểm quanh năm để đổi lấy những món quà đặc biệt nhân ngày Tết cổ truyền ...
Với phương châm kinh doanh CLEAN & GREEN , DAILY CARE cam kết cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng theo tiêu chí xanh - thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng .